Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cô Sô Việt Nam | Dịch vụ vệ sinh Phân phối máy móc

Kính thưa Quý khách hàng,

Để có được thành công như ngày hôm nay, đó là nhờ vào sự tín nhiệm của Quý khách hàng và sự nỗ lực của tập thể anh/ chị em nhân viên trong công ty.

Đại diện cho công ty Cô Sô Việt Nam, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với khách hàng và anh/chị em nhân viên trong cty. Kính chúc toàn thể sức khỏe, thành công.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với 1200 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và hệ thống quản lý hiện đại, trang thiết bị máy móc chuyên dụng, hóa chất làm sạch công nghiệp theo tiêu chuẩn y tế, nhằm tạo ra những Dịch vụ vượt trội về chất lượng, mang đến giải pháp toàn diện tối Ưu đến Quý khách hàng.

Công ty Cô Sô Việt Nam luôn chú trọng việc phát triền nguồn nhân lực chất lượng cao. Đào tạo phát triển tư duy, nâng cao nhận thức, trách nhiệm với Khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Hành trình 15 năm hình thành và phát triển,

Bắt đầu từ năm 2009, Công ty CÔ SÔ VIỆT NAM chính thức được thành lập với tên viết tắt là COSO VINA chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và bảo dưỡng bất động sản bởi ông Nguyễn Viết Tuấn là một kỹ sư trẻ với niềm đam mê kinh doanh và phát triển Doanh nghiệp.

giới thiệu Cô Sô

Ngay sau khi thành lập, đánh dấu bước đầu sự hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn làm sạch hàng đầu tại Úc với Quy trình làm sạch cho các nhà máy may mặc lớn tại các Khu Công Nghiệp và Quy trình làm sạch cho các Trường học Quốc tế tại Tp.Hồ Chí Minh. COSO VINA đã nhận được sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật và máy móc thiết bị của các hãng làm sạch hàng đầu trên Thế giới như Windsor và Tennant của Mỹ, Dulevo và Filmop của Italy, Klenco của Singapore, Peerapat của Thái Lan, Unger & Karcher của Đức.

giới thiệu Cô Sô

Với phương châm "SẠCH TỪNG LI - VÌ SỨC KHỎE", COSO VINA luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng máy móc hiện đại, đào tạo nhân sự cấp cao nhằm mục tiêu tạo ra những dịch vụ vượt trội về chất lượng mang đến giải pháp toàn diện và tối ưu cho khách hàng.

COSO VINA luôn chú trọng các tiêu chí:

+ Sạch bong từng ngóc ngách - Sáng bóng từng không gian

+ Đáp ứng nhanh 24/7 với trang thiết bị hiện đại

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với quy trình kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn 5S       

+ Lấy khách hàng làm trọng tâm trong tư duy và hành động

Cùng với sứ mệnh luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo phát triển tư duy, nâng cao nhận thức, trách nhiệm với Khách hàng, Cộng đồng và Xã hội.

giới thiệu Cô Sô

Từ 2012-2015: COSO VINA đánh dấu cột mốc cho những thành công đầu tiên trên thị trường, đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn tại các nhà máy, nhà xưởng may mặc nước ngoài đặt tại các Khu công nghiệp như KCN Sóng thần, KCN Vsip - Bình dương, KCN Long Hậu - Long An, KCN Sonadezi - Long Thành, Nhà máy Pungkook II, Nhà máy May mặc Premier Global Viet Nam, Nhà máy K.J, Nhà máy Joon Sài Gòn, Nhà máy bia Sabmiller, Nhà máy Bia Anheuser-Busch InBev (ABI), Nhà máy Hansoll Việt Nam, Nhà máy Triumph International Vietnam...

giới thiệu Cô Sô

Từ 2015 - 2020: COSO VINA lấy khách hàng làm trọng tâm, với phương châm "Sự hài lòng của Bạn là thành công của Chúng tôi" - bằng cách ứng dụng máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm số lượng nhân lực, tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.

Và ngày 18.12.2020, COSO VINA chính thức được cấp chứng nhận "Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015". Cùng với cột mốc thành công này, COSO VINA đã thành công cung cấp dịch vụ cho hầu hết các Trường đại học lớn nhất Tp.HCM như Đại học Bách Khoa HCM, ĐH Ngân hàng, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Quốc tế Hoa Sen, ĐH Sư phạm kỹ thuật và nhiều cao ốc chung cư, văn phòng...

Và chính thức Công Ty Cô Sô Việt Nam thành lập phát triển thêm văn phòng đại diện tại Bình Dương và Đồng Nai là một trong những Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

giới thiệu Cô Sô

+ Từ 2021 đến nay, trải qua 15 năm kinh nghiệm vận hành và phát triển với hơn 1.200 nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, Hơn 18.000 khách hàng sử dụng dịch vụ và Hơn 1200 công trình được làm sạch mỗi năm, COSO VINA vươn mình trở thành công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và bảo dưỡng bất động sản hàng đầu với đội ngũ quản lý, chuyên viên trong ngành giàu kinh nghiệm, giải pháp làm sạch công nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng, hóa chất làm sạch công nghiệp theo tiêu chuẩn y tế cho các dịch vụ làm sạch trọn gói gồm:

► Vệ sinh Trường học

Vệ sinh Trung tâm thương mại

Vệ sinh Tòa nhà - Văn phòng

Vệ sinh Khu công nghiệp - Nhà máy - Nhà xưởng

Vệ sinh ngành Y Tế

Cung cấp và phân phối máy vệ sinh

Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Dịch vụ đánh bóng và bảo dưỡng sân đá

Dịch vụ lau kính tòa nhà văn phòng

Đào tạo và chuyển giao nghề Vệ sinh công nghiệp

Bên cạnh thành công trong kinh doanh, COSO VINA còn coi trọng và đặt làm trọng tâm trong việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, trách nhiệm tham gia Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp với toàn bộ nhân viên, người lao động. Và Chúng tôi vinh dự được Chi cục Thuế Tp.Thủ Đức (Quận 9 cũ) trao tặng Huân chương và bằng khen về việc thực hiện tốt việc nộp thuế vào ngân sách nhà nước.

Cùng với phương châm của Giám đốc điều hành COSO VINA là "Phát triển cá nhân, phát triển cộng đồng", Chúng tôi còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội bằng các hoạt động phát gạo từ thiện, tặng nhu yếu phẩm mỗi quý một lần cho người nghèo tại Văn phòng công ty.

giới thiệu Cô Sô

COSO VINA luôn trân trọng, tự hào với hành trình phát triển của chính mình trong suốt 15 năm qua và chúng tôi không ngừng cải tiến, nỗ lực phát triển mỗi ngày để cùng kiến tạo nên những không gian sạch, an toàn mang đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, những giá trị vượt trội cho Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và trao cho COSO VINA trách nhiệm thực hiện sứ mệnh của mình.

COSO VINA - SẠCH TỪNG LI, VÌ SỨC KHỎE

Cô Sô Việt Nam

Một lần nữa, Công ty Cô Sô Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng cùng đồng hành phát triển.

 

Kỹ sư, giám đốc doanh nghiệp

Nguyễn Viết Tuấn

Vì sao chọn chúng tôi

Sạch bong từng ngóc sáng bóng từng gian
Sạch bong từng ngóc sáng bóng từng gian
Coso Vina đề cao tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng: Tiêu diệt vi khuẩn - đánh bay bụi bẩn
Đáp ứng nhanh 24/7
Đáp ứng nhanh 24/7
Luôn có mặt để có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng trong quá trình làm việc
Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị máy móc, công cụ vệ sinh công nghệ cao cấp nhất đảm bảo tính thẩm mỹ, làm sạch tối ưu, tiết kiệm thời gian và nhân lực
Lấy khách hàng làm trọng
Lấy khách hàng làm trọng
Cung cấp gói giải pháp, dịch vụ vệ sinh, thiết bị phù hợp cho từng địa điểm, tối ưu chi phí và hiệu quả giúp khách hàng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có nhân sự linh động trong mọi tình huống, áp dụng đúng quy chuẩn làm sạch ở từng môi trường,...
Quy trình kiểm soát chặt chẽ
Quy trình kiểm soát chặt chẽ
Quy trình kiểm tra và giám sát chặt chẽ theo tiến trình 5S. Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
15+
Năm kinh nghiệm
278+
Khách hàng trong năm vừa qua
1000+
Các dịch vụ được cung cấp
250
Tòa nhà được làm sạch / năm

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY CÔ SÔ VIỆT NAM hội tụ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp... được đào tạo chuyên sâu cùng với kinh nghiệm nhiều năm của các nhân viên vệ sinh công nghiệp... Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công - Lấy Tâm làm gốc nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

 • Ngô Trí Tuấn
 • Ngô Trí Tuấn
 • Kinh nghiệm 7 năm trong ngành nội thất - xây dựng, Tốt nghiệp đại học xây dựng
 • Hình ảnh đào tạo
 • Hình ảnh đào tạo
 • Với kinh nghiệm +5 năm trong nghề thiết kế nội thất, với phương châm mỗi sản phẩm đều là nhà của mình để hướng đến giá trị tốt nhất tới khách hàng
 • Hình ảnh đào tạo
 • Hình ảnh đào tạo
 • Ở vị trí giám sát tôi luôn tâm nhiệm mỗi quy trình đều phải đảm bảo để mang tới công trình an toàn chất lượng nhất.
 • Hình ảnh đào tạo
 • Hình ảnh đào tạo
 • Với vai trò Giám Đốc của doanh nghiệp trẻ chúng tôi luôn cải tiến - phát triển mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng
Thông tin tư vấn
 • CÔ SÔ VIỆT NAM tự hào là sự lựa hoàn hảo cho mọi khách hàng đang tìm kiếm một công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi tự tin cam kết mang đến khách hàng các dịch vụ vệ sinh theo chuẩn ISO, hiệu quả cao, giá tốt và tiết kiệm thời gian nhất.
 • Đơn giản, chỉ cần gọi điện hoặc chat online
Đăng Ký tư vấn
(Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.)

 • Trụ Sở Chính Nước Ngoài (Úc)
  23 Oak Street, Rosehill, NSW 2142, Australia
 • Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh
  Nhà E11 KDC Valencia Riverside, Số 1000 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
 • Văn Phòng Bình Dương
  P.601 Tòa nhà Becamex Tower, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
 • Văn Phòng Đồng Nai
  C45 Tòa nhà Sonadezi Building, Quốc lộ 1A, Phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai